Tìm hiểu cách vay tiền nhanh nhất với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

06/02/2020

Hiện tại có rất nhiều website cho vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ khá đơn giản là có thể tham gia, ví dụ như chứng minh thư nhân dân chẳng hạn. Nếu bạn cũng đang tham khảo các hình thức vay tiền nhanh nhất thì không thể bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Cùng đón xem nhé!

Khi nào cần vay tiền nhanh?

Cuộc sống với rất nhiều điều phải lo toan đôi khi con người cần đến sự trợ giúp của các khoản vay nóng. Tuy nhiên đây cũng là lúc mà bạn đối diện với nhiều hình thức cho vay khác nhau. Mỗi hình thức lại có những điều khoản hoạt động riêng biệt đòi hỏi người vay phải tuân thủ. 

Vay tiền nhanh nên vay khi nào? Nên vay ở đâu để đảm bảo uy tín?

Vay tiền nhanh nên vay khi nào? Nên vay ở đâu để đảm bảo uy tín?

Hiện nay có một số hình thức cho vay tiền đã trở nên khá phổ biến như vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân, sổ hổ khẩu, vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng… Tùy vào mục đích bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Song hầu hết các cơ quan cho vay tiền nhanh có phần ưu việt hơn so với vay tiền tại ngân hàng bởi thủ tục nhanh gọn và chính sách giải ngân nhanh chóng. 

Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ nên vay tiền khi cần thiết, vay tiền khi cấp bách hoặc sử dụng để chi tiêu cho một vấn đề quan trọng nào đó. Bởi hầu hết các hình thức cho vay tiền nhanh hiện nay đều sẽ có lãi suất cao hơn so với mực lãi suất tại các ngân hàng. Nhiệm vụ của người vay là hoàn trả đầy đủ cả vốn lẫn lãi theo quy định.  

Lợi ích từ việc vay tiền nhanh 

Bất kỳ hình thức cho vay nào cũng sẽ sinh ra lợi ích cho cả chủ nợ và người đi vay. Vấn đề này là hoàn toàn dễ hiểu. Khi bạn “lâm vào đường cùng” và cần phải có một khoản tiền gấp, lúc này nhu cầu tìm kiếm về các hình thức cho vay sẽ phát sinh. Tâm lý chung là sẽ tìm đến ngân hàng đầu tiên. Song nếu bạn đã từng trải nghiệm các dịch vụ cho vay tại ngân hàng thì có lẽ sẽ không mấy thiện cảm với loại hình này.

Vay tiền nhanh đem đến những lợi ích gì?

Vay tiền nhanh đem đến những lợi ích gì?

Vay tiền thông qua ngân hàng thường sẽ rất rườm rà với thủ tục hành chính, hơn nữa điều khoản hoạt động cũng rất khắt khe. Việc giải ngân diễn ra cũng chậm hơn. Chính vì vậy một số cơ quan, đơn vị, website vay tiền uy tín… đã được thiết lập nhằm đem đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người vay. Hình thức này tuy còn khá mới mẻ nhưng rất quan trọng trong thị trường tài chính Việt Nam.

Một số lợi ích bạn có thể biết đến khi sử dụng các hình thức vay tiền nhanh như sau:

- Giao dịch không cần đến trực tiếp có thể thực hiện tại nhà thông qua thiết bị điện thoại, máy tính có kết nối Internet. 

- Số tiền vay tối đa có thể lên đến hơn chục triệu đồng. Tại một số cơ quan số tiền vay lên đến vài chục triệu đến vài trăm triệu. 

- Thông thường lần vay tiền nhanh đầu tiên sẽ được tính 0% lãi suất.

- Người vay không cần phải thế chấp tài sản cũng không cần chứng minh thu nhập chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan theo quy định. 

Với những ưu điểm như trên thì việc vay tiền nhanh càng trở nên thuận lợi hơn so với hình thức vay ngân hàng thông thường. Lãi suất đương nhiên cũng cao hơn.

Các trang vay tiền online uy tín

Vay tiền ở đâu uy tín? Như đã nói ở trên, để kiếm được một đơn vị cho vay tiền nhanh không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên đơn vị nào uy tín mới là vấn đề cần quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu vay của mình, bạn có thể tham khảo một số trang web cho vay tiền mặt uy tín nhất dưới đây. 

Vay tiền với lãi suất thấp cùng Cashwagon 

Cashwagon đã không còn xa lạ gì trong thị trường tín dụng. Nếu bạn đang kiếm tìm một địa chỉ vay tiền nhanh thuận lợi và uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua nền tảng này. Cashwagon là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính đa quốc gia tại các thị trường như Indonesia, Malaysia, Philippin và Việt Nam. 

Bạn có thể lựa chọn Cashwagon để vay tiền nhanh

Bạn có thể lựa chọn Cashwagon để vay tiền nhanh

Cashwagon đem đến cho người vay nợ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Theo đó, khi bạn đăng ký lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất trong 10 ngày với số tiền cố định là 4 triệu đồng. Lần vay tiếp theo sẽ được tăng lên 10 triệu và được duyệt vay nhanh chóng chưa đến 10 phút. Với sự minh bạch trong các điều khoản cùng giao diện tiện lợi, dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền thông qua Cashwagon.

 

 

 

Nhà cung cấp Hạn mức   Lãi suất tham khảo      Thời gian vay    Thời gian duyệt      Đăng ký
Cashwagon
1,000,000đ - 10,000,000đ 1% 10 ngày 1 ngày Đăng ký

 

 

 

Vay tiền nhanh với Tamo

Trang vay tiền uy tín thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Tamo. Đây là một ứng dụng sở hữu hệ thống đối tác là các ngân hàng lớn như Vietcombank hay VPBank cùng sự trợ giúp của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Theo đó khi đến với Tamo bạn cũng sẽ được tính lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên kèm theo đó là vô vàn các tiện ích, giải ngân trong ngày. 

Để vay tiền với Tamo, người có nhu cầu chỉ cần sử dụng chứng minh thư nhân dân cùng một số giấy tờ khác có liên quan là được. Khoản tiền vay tối đa sẽ là 15 triệu đồng. Thủ tục cho vay đơn giản, giao dịch tối đa từ 20 phút đến 30 phút là xong. Trong lần vay tiếp theo bạn có thể nhận được số tiền cao hơn và cũng chỉ cần vay online tại nhà theo hướng dẫn.

 

 

 

Nhà cung cấp Hạn mức   Lãi suất tham khảo      Thời gian vay    Thời gian duyệt      Đăng ký
Tamo
250,000đ - 15,000,000đ 0% 30 ngày 1 ngày Đăng ký

 

 

 

Vay tiền tại MoneyCat

MoneyCat có thể sẽ giải quyết được nhu cầu của số đông người vay nợ. Các dịch vụ cho vay tại đây được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi và khá dễ dàng. Tổ chức này hoạt động hợp pháp dựa trên các quy định của pháp luật và rất uy tín trong thị trường tài chính. Khi vay nợ tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

MoneyCat ngày nay rất được tin tưởng trong thị trường tài chính

MoneyCat ngày nay rất được tin tưởng trong thị trường tài chính

Với MoneyCat, người vay được quyền lựa chọn trả góp với lãi suất ưu đãi. Cũng giống như một số hình thức vay tiền online uy tín khác, người sử dụng dịch vụ được tính phí lãi suất 0% đối với các thành viên mới. Khoản vay có thời hạn trong vòng 10 ngày. Khi lựa chọn sử dụng MoneyCat, số tiền bạn được cung cấp sẽ vào khoảng từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Người vay không cần thế chấp tài sản, không cần thông qua thẩm định mà chỉ cần có chứng minh thư nhân dân.

 

 

Nhà cung cấp Hạn mức   Lãi suất tham khảo      Thời gian vay    Thời gian duyệt      Đăng ký
Money cat
500,000đ - 10,000,000đ 1.67% 360 ngày 1 ngày Đăng ký

 

 

Vay tiền nhanh nhất với Doctor Dong 

Doctor Dong có thể xem như một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Theo đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn các gói cước phí mà không cần lo lắng về rủi ro xảy ra. Doctor Dong được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC - công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực tài chính.

Với Doctor Dong người có nhu cầu có thể vay số tiền dao động từ 500 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng. Trong đó lần vay đầu tiên cũng sẽ được miễn phí lãi suất. Lãi suất được tính từ lần vay thứ hai. Số tiền vay trong lần hai này cũng được áp dụng tối đa là 10 triệu đồng. Thời hạn áp dụng trong 10 ngày. Người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ chứng minh thư nhân dân để đăng ký vay tiền. Thủ tục thực hiện online tại nhà không cần đến giao dịch trực tiếp. 

Vay tiền với Senmo

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực cho vay tiền nhanh không cần thế chấp thì chắc chắn không thể bỏ qua Senmo. Dù mới ra mắt từ năm 2018 nhưng đây lại là địa chỉ cho vay tiền uy tín và rất được xem trọng tại thị trường tài chính Việt. Senmo đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại. 

Senmo được thành lập từ năm 2018

Senmo được thành lập từ năm 2018

Chỉ với chiếc chứng minh thư nhân dân, người vay có thể đăng ký tài khoản và thực hiện các giao dịch. Số tiền vay tối đa trong lần đầu tiên là 10 triệu đồng, tối thiểu là 1 triệu. Thời hạn cho vay sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian là 30 ngày. 

Đến với Senmo chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng về các dịch vụ. Đội ngũ nhân viên Senmo là những người có chuyên môn cao luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của người vay. Hơn nữa lại suất cho vay tại Senmo khá thấp, phù hợp với khả năng chi trả của người đăng ký.

 

 

 

Nhà cung cấp Hạn mức   Lãi suất tham khảo      Thời gian vay    Thời gian duyệt      Đăng ký
Senmo - Vay Tiền Nhanh
Senmo - Vay Tiền Nhanh
500,000đ - 10,000,000đ 1.85% 30 ngày 1 ngày Đăng ký

 

 

Đôi điều về ifin.vn

ifin.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Đây là một website uy tin nhằm mục đích cung cấp và so sánh thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới người sử dụng. Website này do Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech phát triển. 

ifin.vn là website uy tín được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech

ifin.vn là website uy tín được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech

ifin.vn sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu sử dụng trong đó có vay tiền nhanh thông qua chứng minh thư, sổ hộ khẩu... Qua đó cơ hội giải ngân sẽ tăng cao kèm theo mức thời hạn hoàn nợ thuận lợi nhất. 

Với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, iFin sẽ giúp bạn tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng. Thông qua đó, người có nhu cầu vay nợ sẽ đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất. ifin.vn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ về tài chính đem đến nhiều ưu đãi cho người sử dụng. 

Các ứng dụng vay tiền online uy tín như chúng tôi kể trên đây đều có những ưu điểm và tiện ích riêng phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của người sử dụng. iFin dù mới thành lập nhưng lại đem đến nhiều tiện ích giúp người vay cân nhắc và so sánh các hạn mức giữa nhiều cơ quan tài chính khác nhau, hỗ trợ vay tiền nhanh nhất. Nếu có nhu cầu vay tiền hãy tham khảo ngay để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi nhé! Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ có những kiến thức nhất định về vấn đề vay tiền nhanh tại Việt Nam.

 

 

Nhà cung cấp Hạn mức   Lãi suất tham khảo      Thời gian vay    Thời gian duyệt      Đăng ký
ATM Online - Đăng Ký Ngay Nhận Tiền Liền Tay
ATM Online - Đăng Ký Ngay Nhận Tiền Liền Tay
3,000,000đ - 6,000,000đ 1.5% 90 ngày 1 ngày Đăng ký
MAFC vay tiền nhanh
MAFC vay tiền nhanh
 5,000,000đ - 70,000,000đ 1.583% 1000 ngày 1 ngày Đăng ký
One click money
One click money
1,000,000đ - 10,000,000đ 1.588% 28 ngày 1 ngày Đăng ký
Money cat
Money cat
500,000đ - 10,000,000đ 1.67% 360 ngày 1 ngày Đăng ký
Vay nhanh 15 phút tại F88
Vay nhanh 15 phút tại F88
5,000,000đ - 50,000,000đ 1.57% 10 ngày 1 ngày Đăng ký
Senmo - Vay Tiền Nhanh
Senmo - Vay Tiền Nhanh
500,000đ - 10,000,000đ 1.85% 30 ngày 1 ngày Đăng ký
SHB- Finance
SHB- Finance
1,000,000đ - 100,000,000đ 1.6% 1080 ngày 1 ngày Đăng ký
Robocash - Vay Nhanh Trực Tuyến
Robocash - Vay Nhanh Trực Tuyến
1,000,000đ - 10,000,000đ 1.6% 30 ngày 2 ngày Đăng ký
Shinhan Finance
Shinhan Finance
4,000,000đ - 300,000,000đ 1.5% 1440 ngày 1 ngày Đăng ký
Cashwagon
Cashwagon
1,000,000đ - 10,000,000đ 1% 10 ngày 1 ngày Đăng ký
Doctor Đồng
Doctor Đồng
500,000đ - 10,000,000đ 0.9125% 30 ngày 1 ngày Đăng ký
 
Credit Now
Credit Now
 10,000,000đ - 70,000,000đ  1.5%  90 ngày 5 ngày Đăng ký
 
Avay.vn
Avay.vn
10,000,000đ - 70,000,000đ 2.3% 432 ngày 1 ngày Đăng ký
VPBank Vay online
VPBank Vay online
20,000,000đ - 200,000,000đ 2.9% 720 ngày 5 ngày Đăng ký
Tamo
Tamo
250,000đ - 15,000,000đ 0% 30 ngày 1 ngày Đăng ký
Easy Credit- Giải pháp tài chính trong 24h
Easy Credit- Giải pháp tài chính trong 24h
10,000,000đ - 80,000,000đ 1.2% 720 ngày 1 ngày Đăng ký
Finizi IOS
Finizi IOS
800,000đ - 1,300,000đ 1.65% 180 ngày 1 ngày Đăng ký
Finizi Android
Finizi Android
800,000đ - 1,300,000đ 1.65% 180 ngày 1 ngày Đăng ký
Cashwagon (Vietnam): Android
Cashwagon (Vietnam): Android
1,000,000đ - 4,000,000đ 1% 180 ngày 1 ngày Đăng ký
 
vĐồng (Android)
vĐồng (Android) 
1,000,000đ - 20,000,000đ 1.6425% 30 ngày 1 ngày Đăng ký