Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội: Quy trình và các hình thức phổ biến

07/02/2020

Hình thức vay tiền nhanh hiện nay tuy còn khá mới mẻ nhưng lại nắm giữ vai trò quan trọng trong thị trường tài chính Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho vay uy tín đem đến các chính sách ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho người sử dụng. Hơn nữa thủ tục tiến hành cũng khá nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tìm hiểu ngay quy trình thực hiện cùng một số hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình vay tiền nhanh tại Hà Nội

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… hình thức vay tiền nhanh ngày nay rất được ưa chuộng. Với thủ tục nhanh gọn cùng các loại giấy tờ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình đăng ký online tại nhà. Hơn nữa quá trình giải ngân cũng nhanh hơn so với các giao dịch vay nợ tại ngân hàng. Để giúp người vay dễ dàng hình dung hơn hay tham khảo các thông tin về quy trình vay tiền nhanh dưới đây:

Lựa chọn đơn vị vay tiền

Khi vay tiền gấp tại Hà Nội bạn cần phải lựa chọn cho mình được địa chỉ vay tiền uy tín. Một số cơ quan bạn có thể tham khảo là Senmo, Cashwagon, MoneyCat, Doctor Dong… Để có được cái nhìn chung nhất về các trang vay tiền này hãy truy cập website ifin.vn để tiền hành đánh giá, so sánh ưu, nhược điểm của từng đơn vị nhé! Lưu ý hãy chọn các đơn vị có yêu cầu phù hợp với tình hình tài chính của bạn để dễ dàng hoàn trả vốn và lãi sau khi kết thúc thời hạn.

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để hạn chế rủi ro ngoài ý muốn

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để hạn chế rủi ro ngoài ý muốn

Đăng ký thông tin tài khoản

Việc lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín sẽ giúp bạn kiểm soát được quá trình giao dịch cũng như hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Vậy sau khi đã tham khảo từ các nguồn và chọn được trang vay tiền uy tín hãy cung cấp đầy đủ các thông tin như yêu cầu để tiến hành đăng ký. 

Để được vay tiền nhanh nhất bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho chủ nợ

Để được vay tiền nhanh nhất bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho chủ nợ

Thường thì các website sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng… và một số loại giấy tờ khác có liên quan. Chú ý điền thật chính xác để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Xác nhận đăng ký và xét duyệt

Đăng ký xong tài khoản sẽ có một thông báo được gửi đến bạn từ hệ thống. Hãy xác thực thông tin về số tiền bạn muốn vay và gửi lại cho đơn vị chủ quản. Tại một số cơ quan cho vay thay vì việc gửi tin nhắn sẽ có nhân viên gọi lại trực tiếp cho bạn để xác nhận và bổ sung các thông tin còn thiếu. 

Quá trình hoàn tất các thủ tục đăng ký và xét duyệt diễn ra trong thời gian khá nhanh. Thông thường chỉ trong vòng hai tiếng từ khi điền đầy đủ các thông tin đăng ký bạn sẽ nhận được phản hồi. 

Giải ngân

Cũng giống như khi bạn vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng, khi xác nhận chính xác thông tin bạn cung cấp, bên cho vay sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản. Vậy nên các thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo vừa đầy đủ vừa chính xác. Mỗi cá nhân có nhu cầu vay phải sở hữu một tài khoản ngân hàng mới có thể tiến hành các giao dịch. Nếu chưa có tài khoản có thể đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký. Thẻ mới có hiệu lực sau khi được cấp 5 phút.

Tỷ lệ giải ngân của hình thức vay tiền nhanh sẽ cao hơn giao dịch tại ngân hàng

Tỷ lệ giải ngân của hình thức vay tiền nhanh sẽ cao hơn giao dịch tại ngân hàng

Hình thức vay tiền nhanh nhất này không cần chứng minh thu nhập. Vậy nên sau khi tiền được chuyển vào tài khoản, người vay có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để rút tiền ra sử dụng. 

Thanh toán khoản vay

Thời hạn thanh toán các khoản vay sẽ được thống nhất trước khi bạn xác nhận giao dịch. Nhiệm vụ của bạn là phải hoàn trả tiền đúng hẹn. Khi gần đến hạn thanh toán, bên cho vay sẽ gửi đến bạn một thông báo về thời hạn cũng như tổng số tiền mà bạn phải trả. 

Có thể gọi hỗ trợ để được xem xét gia hạn khi chưa có đủ điều kiện để thanh toán khoản vay theo đúng quy định

Có thể gọi hỗ trợ để được xem xét gia hạn khi chưa có đủ điều kiện để thanh toán khoản vay theo đúng quy định

Lần đầu tiên khi vay tiền nhanh bạn sẽ được tính lãi suất 0% với khách hàng mới. Trường hợp này, số tiền hoàn trả tính bằng đúng số tiền đã vay ban đầu. Bạn có thể hoàn trả tiền trước thời hạn theo quy định. Nếu chưa thể có điều kiện thanh toán đúng hẹn hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ để được giải đáp và xem xét gia hạn. Đối với những lần vay tiếp theo sẽ được tính tổng số tiền hoàn trả dựa theo số tiền vay gốc và lãi suất đi kèm. 

Một số hình thức vay tiền nhanh nhất

Khi vay tiền nóng tại Hà Nội, bạn có thể áp dụng rất nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như sử dụng chứng minh thư nhân dân, đăng ký xe, sổ hộ khẩu, bằng xe máy… Cụ thể như sau:

Vay tiền nhanh nhất bằng chứng minh nhân dân 

Với chiếc chứng minh thư nhân dân bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục vay tiền. Đây là hình thức được áp dụng khá phổ biến, nhanh gọn và hiệu quả. Người đăng ký có thể tiến hành tại nhà thông qua mạng mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp. 

 

Tốc độ giải ngân khi vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân cũng rất nhanh. Chỉ khoảng 30 phút là tiền đã chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đây chính là điểm ưu Việt so với hình thức giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Hơn nữa bạn cũng không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào, vay tiền không cần sổ hộ khẩu. 

Vay tiền bằng thẻ sinh viên 

Thẻ sinh viên cũng có thể sử dụng để vay tiền. Sinh viên theo học đại học tại các thành phố lớn đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Những khoản tiền vay nóng sẽ giúp họ giải quyết được một số nhu cầu sinh hoạt cơ bản, giúp cuộc sống sinh viên trở nên thoải mái hơn. 

Với chiếc thẻ sinh viên nỗi lo về tiền bạc sẽ được giải quyết khi người vay có thể nhận được số tiền lên đến 5 triệu đồng. Tại một số địa chỉ cho vay sẽ yêu cầu sinh viên cung cấp cả chứng minh thư nhân dân. Khoản tiền được vay tuy không quá lớn nhưng có thể phần nào giải quyết được nhu cầu học tập và sinh hoạt khi theo học tại các trường cao đẳng, đại học.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Ngoài việc sử dụng chứng minh thư nhân dân, người vay có thể dùng sổ hộ khẩu để đăng ký. Các thủ tục hỗ trợ cũng tương tự với cách vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân. Khi bạn vay tiền bằng sổ hộ khẩu, thời gian hoàn tất hồ sơ sẽ rất nhanh, không mất nhiều thời gian như đăng ký vay nợ tại ngân hàng.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu không cần thiết phải chứng minh và thế chấp tài sản

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu không cần thiết phải chứng minh và thế chấp tài sản

Hạn mức ưu đãi để khách hàng vay có thể lên đến gần trăm triệu đồng tùy thuộc vào cơ quan cho vay mà bạn lựa chọn. Một số nơi sẽ yêu cầu bạn xuất trình cả chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Kèm theo đó là mức lãi suất 0% cho người mới trong lần giao dịch đầu tiên. 

Sử dụng bằng lái xe để vay tiền

Khi cần tiền gấp nhiều người thường nghĩ đến giải pháp cầm cố tài sản để lấy tiền. Những đồ vật như xe máy, ô tô… hay được sử dụng để cầm cố. Tại sao bạn không nghĩ đến việc vay tiền theo hướng mới mẻ hơn. Đó là sử dụng chính bằng xe máy, giấy tờ đăng ký xe để thực hiện giao dịch. Với cách này bạn không cần thiết phải cầm cố phương tiện di chuyển mà vẫn đảm bảo vay được tiền. 

Khi vay tiền bằng đăng ký xe, người vay có thể nhận được số tiền từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào dòng xe ghi trong đăng ký. Tuy nhiên, cách này dù tiền được chuyển đến tài khoản nhanh chóng nhưng sẽ làm phát sinh thêm nợ xấu. Một số địa chỉ sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp thêm chứng minh thư hoặc các loại giấy tờ khác có liên quan. 

Vay tiền bằng hộ chiếu

Một hình thức khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là việc sử dụng hộ chiếu để vay tiền. Hình thức này tuy mới xuất hiện tại thị trường tài chính Việt nhưng lại đem đến rất nhiều ưu đãi dành cho người sử dụng. Nếu trước kia bạn vay tiền bằng CMND (chứng minh nhân dân) và hộ khẩu thì hiện tại bạn có thể vay qua cả hộ chiếu nữa. 

Hiện nay có thể sử dụng cả hộ chiếu để vay tiền nhanh nhất, thủ tục thực hiện nhanh gọn, đơn giản

Hiện nay có thể sử dụng cả hộ chiếu để vay tiền nhanh nhất, thủ tục thực hiện nhanh gọn, đơn giản

Thủ tục vay tiền bằng hộ chiếu cũng khá dễ dàng và không hề mất thời gian. Bên trong hộ chiếu có ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến người đi vay vậy nên nó đảm bảo được độ uy tín cao và là một trong những vật bất ly thân của người sử dụng. Số tần suất xuất, nhập cảnh của bạn là cơ sở để cơ quan cho vay đánh giá về khả năng chi trả, hoàn nợ qua đó quyết định hạn mức cho vay. Số tiền cho vay nợ bằng hộ chiếu có thể lên đến vài chục triệu đồng. 

Số tiền lãi suất theo hình thức vay bằng hộ chiếu cũng sẽ được áp dụng tương tự như các hình thức vay tiền nhanh nhất khác. Theo đó, bạn sẽ được miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên. Các lần vay tiếp theo thì sẽ tính phí phụ thuộc vào chính sách của các công ty chủ nợ. 

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn được về quy trình cũng như một số hình thức vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe, vay tiền bằng sổ hộ khẩu… đã không còn là vấn đề quá khó khăn trong thời đại mới. Người vay chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ là có thể hoàn tất thủ tục. Hy vọng rằng các thông tin cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên tham khảo các bài viết về vay lãi ngày tại Hà Nội của website nhé!