Chuyên mục
Vay tiêu dùng Vay tín chấp Vay trả góp

Những tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm vay tiền rất thích hợp với khách hàng là lao động tự do hoặc tự kinh doanh, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Hiện nay, do nhu cầu chi tiêu đang ngày một tăng cao nên rất nhiều khách hàng – mà đa phần là các bạn sinh viên, người lao động và hộ kinh doanh nhỏ lẻ đã lên mạng tìm hiểu về dịch vụ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kĩ về bản chất của việc vay tiền trả góp thì bạn rất có thể sẽ bị rơi vào vòng xoáy của tín dụng đen – một hình thức cho vay nặng lãi được quảng cáo bằng những lời lẽ hấp dẫn như: “không cần thế chấp”; “thủ tục dễ dàng”; “có tiền ngay trong ngày”;…

Vậy vay tiền trả là gì? Vay tiền không chứng minh thu nhập ở đâu uy tín? Hãy cùng tham khảo trong bài viết về những tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ngay dưới đây.

Vay tiền không chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là một dạng cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai.
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là một dạng cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai.

Hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là một dạng cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND/ thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu là có thể được duyệt hồ sơ vay tiền trả góp ngay trong ngày.

Các tổ chức cho vay tiền trả góp sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của khách hàng. Khách hàng sẽ có trách nhiệm phải trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng cho vay tín chấp.

Một số công ty cho vay tiền trả góp không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
Một số công ty cho vay tiền trả góp không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

Phải lưu ý thêm rằng, dù các công ty cho vay tiền trả góp không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, song nếu vay tiền mà không có khả năng chi trả được thì bạn sẽ bị ghi nợ xấu tại hệ thống tín dụng. Khi ấy, bạn sẽ không thể vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập hoặc vay tiền ở nhiều công ty tài chính khác trong tương lai. Thậm chí còn bị dính dáng tới pháp luật nếu công ty tài chính viết đơn khởi kiện.

Các tổ chức cho vay tiền mặt không chứng minh thu nhập

Home Credit

Home Credit là công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền trả góp có 100% vốn nước ngoài.
Home Credit là công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền trả góp có 100% vốn nước ngoài

Đây là công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền trả góp có 100% vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Home Credit có mặt từ năm 2009 với hội sở tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trong cả nước.

Theo đó, công ty này có thủ tục duyệt vay tiền trả góp khá đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Nhưng để vay được tiền mặt từ Home Credit, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi lao động, 20 – 60 tuổi.

– Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

– Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

– Có CMND/ thẻ căn cước.

– Có giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Doctor Đồng

Đây là một địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay.
Đây là một địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay.

Nếu cần vay tiền nhanh với số tiền nhỏ, từ 1 tới 10 triệu đồng thì Doctor Đồng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là một địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay khi thời gian nhận được tiền chỉ rơi vào khoảng 3 giờ làm việc kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt.

Bạn chỉ cần có CMND/ thẻ căn cước là có thể vay được tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Thời hạn vay ở Doctor Đồng thường dao động khoảng 30 ngày với  số tiền từ 1 tới 10 triệu đồng. Ngoài ra, đối với khách hàng vay lần đầu thì chỉ vay được 1,5 triệu đồng một lần. Còn những lần vay tiếp theo bạn hoàn toàn có thể vay tới 10 triệu đồng một lần.

HD SAISON

Đây là một công ty tài chính cho vay tiền trả góp có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam.
Đây là một công ty tài chính cho vay tiền trả góp có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam

Được mệnh danh là một trong những công ty tài chính cho vay tiền trả góp có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. Các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON đã có mặt tại 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Sản phẩm cho vay tiền mặt của HD SAISON không cần thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nếu khoản vay đó dưới 30 triệu đồng. Để làm thủ tục vay tiền ở công ty tài chính cho vay tiền trả góp này, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam.

– Tuổi từ 19 – 60.

–  Có bản sao CMND/ thẻ căn cước và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống).

– Có bản sao CMND/ thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu).

Avay

Vay tiền trả góp tại Avay
Vay tiền trả góp tại Avay

Điểm khác biệt của dịch vụ cho vay tiền trả góp Avay so với những công ty tài chính khác nằm ở công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến từ Trusting Social. Chỉ tính riêng ở thị trường Việt Nam, thì Trusting Social đã góp phần giúp đỡ hơn 120.0000 khách hàng với tổng số tiền giải ngân lên tới 3.000 tỉ đồng.

Trang web này cũng hỗ trợ các tính năng sau:

– Duyệt vay siêu tốc, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt khoản vay chỉ trong vài phút.

– Khoản vay lên tới 80 triệu đồng.

– Lãi suất chỉ từ 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt từ 12 tới 36 tháng.

– Phủ sóng khắp toàn quốc, có thể vay ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

– Minh bạch tất cả thông tin và rõ ràng về lãi suất.

– Chỉ áp dụng cho những ai đang sử dụng thuê bao của Viettel.

iFIN.vn – bí kíp vay tiền trả góp cực chuẩn mà bạn nên biết

Nhiều công ty cho vay tiền trả góp đã hỗ trợ dịch vụ duyệt hồ sơ online
Nhiều công ty cho vay tiền trả góp đã hỗ trợ dịch vụ duyệt hồ sơ online

Nhiều công ty cho vay tiền trả góp đã hỗ trợ dịch vụ duyệt hồ sơ online nhằm đem tới cho người dùng những trải nghiệm tiện ích nhất. Tuy nhiên, giữa hàng loạt những công ty tài chính ấy thì việc so sánh và chọn lựa luôn khiến các khách hàng phải đau đầu suy nghĩ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech đã cho ra mắt trang web iFIN.vn nhằm cung cấp mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới khách hàng nhằm giúp họ chọn lựa được một nơi tin cậy để vay tiền nhanh mà không lo vướng phải tín dụng đen.

iFIN.vn tự hào đã hưỡng dẫn 1.588.688 người Việt chọn được sản phẩm vay tiền trả góp phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân
iFIN.vn tự hào đã hưỡng dẫn 1.588.688 người Việt chọn được sản phẩm vay tiền trả góp phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân

iFIN.vn tự hào đã hưỡng dẫn 1.588.688 người Việt chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, iFIN.vn còn có hơn 120 đối tác đáng tin cậy, và tất cả các đối tác này đều lọt trong top dẫn đầu giải thưởng được người dùng bình chọn năm 2019 như: Techcombank; Home Credit; Vietcombank; TPBank; HSBC;…

Cần lưu ý rằng, iFIN.vn không phải là công ty tài chính và không trực tiếp cho vay tiền trả góp. iFIN.vn đơn giản là dịch vụ kết nối, tư vấn cho vay tiền trả góp nhanh không thế chấp của các bên uy tín nhằm đem tới cho khách hàng các gói vay hấp dẫn với thủ tục vô cùng đơn giản.

iFIN.vn sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu sử dụng – trong đó có vay tiền trả góp thông qua chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu… Nhờ vậy, cơ hội được các công ty tài chính giải ngân sẽ tăng cao và khách hàng sẽ được hưởng mức thời hạn hoàn nợ thuận lợi nhất.

Để được vay tiền nhanh nhất thông qua iFIN.vn, khách hàng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay vốn cơ bản như sau:

– Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 đến 54 tuổi đối với nữ. Từ 20 đến 59 tuổi đối với nam.

– Khách hàng có công việc ổn định, thu nhập trung bình hàng tháng phải từ 2 triệu đồng trở lên.

– Không phân biệt ngành nghề, giới tính, dân tộc, địa vị xã hội, tôn giáo,…

Cơ hội được giải ngân khi vay tiền trả góp thông qua iFIN.vn sẽ tăng cao
Cơ hội được giải ngân khi vay tiền trả góp thông qua iFIN.vn sẽ tăng cao

Một số lợi ích đáng tin cậy khác của dịch vụ vay tiền iFIN.vn:

– Có văn phòng minh bạch, rõ ràng tại Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: (84-24) 90.469.9690

Website: http://www.ifin.vn

Email: [email protected]

– Hạn mức cho vay lên tới 100.000.000 đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng.

– Có các gói bảo hiểm cùng gói phát hành thẻ tiêu dùng với nhiều chính sách hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *