Chuyên mục
Vay tiêu dùng Vay tín chấp

Những tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Công nghệ phát triển đưa chúng ta đến gần hơn với những nền tảng mới, giúp kinh tế, tài chính phát triển vượt bậc. Một trong những ứng dụng hữu ích nhất đang rất phát triển gần đây chính là hình thức cho vay online. Vậy đâu là những tổ chức cho vay tiền trả góp online uy tín nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập là gì?

Đây được coi là một hình thức vay tiền hoàn toàn mới lạ và có xu hướng phát triển vượt bậc. Nếu như bạn suy nghĩ về việc vay tiền là phải đến với các ngân hàng và chờ đợi với nhiều thủ tục thì đó đã là một quan điểm quá sai lầm và lạc hậu.

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập là gì?

Thử nghĩ mà xem, bạn tốn rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành bộ hồ sơ vay vốn, chờ xét duyệt rồi sau đó mới được giải ngân. Thời gian này có khi phải kéo dài đến 1 tuần hay thậm chí nửa tháng. Thêm vào đó, đối với cả các khoản vay ngắn hạn và hạn mức ít thì bạn cũng đều cần phải chứng minh thu nhập của bản thân, gây nhiều rắc rối cho những người chưa có thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, với hình thức cho vay online thì các thủ tục lại khá cởi mở và thuận tiện đến không ngờ. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay mà thôi. Vì lẽ đó, khoản vay theo hình thức trực tuyến này thường có giới hạn số tiền vay nhỏ hơn so với các ngân hàng, thông thường chỉ nằm trong khoảng 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng.

vay theo hình thức trực tuyến

Thêm vào đó, hình thức vay tiền trả góp cũng được những tổ chức tín dụng online hướng tới để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể trả khoản vay theo từng phần vào kỳ hạn nhất định hay thậm chí trả toàn bộ khoản vay nếu đã có đủ số tiền cần thiết.

Nhiều người nhận định rằng khi  vay tiền online, bản thân sẽ phải chấp nhận mức lãi suất rất cao. Tuy nhiên đối với những website cho vay tiền uy tín, mức lãi suất sẽ ở mức có thể chấp nhận được( từ 0.5-0.8%/ ngày) và được công khai với bạn ngay khi bạn nhập số tiền vay và thời hạn trả khoản vay. Điều này giúp bạn giới hạn được khả năng tài chính của mình, tránh tình trạng vay quá nhiều, lãi suất quá cao dẫn đến việc không trả được nợ.

website cho vay tiền uy tín

Thêm vào đó, một câu hỏi cũng được khá nhiều người thắc mắc về việc có thể gia hạn khoản vay hay trả trước trong trường hợp đã đủ khả năng chi trả hay không? Việc này phụ thuộc rất nhiều vào từng công ty hay tổ chức tài chính. Mỗi tổ chức có một cơ chế hoạt động riêng. Những thắc mắc này bạn có thể hỏi trực tiếp tổng tài viên khi được tư vấn để có thể giải đáp một cách tốt nhất.

Việc vay tiền bằng hình thức online này đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cần những khoản tiền có giá trị không lớn trong thời gian ngắn hạn và có yêu cầu cần giải ngân ngay. Đó cũng chính là lợi ích mà hình thức này mang lại cho người dùng- điều mà các ngân hàng hiện nay chưa làm được.

2. Những tổ chức tín dụng online cho vay tiền trả góp uy tín

  • Doctor Dong

Cung cấp các khoản vay trong hạn mức 500 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng trong lần vay đầu tiên, Doctor Dong được coi như một trong những tổ chức tín dụng online uy tín và hoạt động năng nổ nhất hiện nay.

Doctor Dong

Thời gian giải ngân của Doctor Dong là khoảng 1 giờ ngay sau khi bạn hoàn tất hồ sơ trên trang web chính thức của Doctor Dong. Đến với tổ chức này, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi ở lần vay đầu tiên. Đó chính là miễn phí lãi suất vay, giải ngân trong vòng 30 phút.

Tuy nhiên, có một điểm trừ đối với tổ chức này đó chính là thời gian vay chỉ tối đa là 20 ngày với khoản vay đầu tiên và 30 ngày với các khoản vay tiếp theo. Với nhận định của khách hàng, đây là khoảng thời gian quá ít để có thể hoàn trả khoản vay đúng hạn.

  • Cask 24

Cask 24 từ những ngày đầu có mặt đã được mong đợi sẽ chiếm lĩnh thị trường tín dụng online – thị trường đang rất béo bở và từ trước đến nay vẫn đang được Ideal Teach- công ty mẹ của Cask 24 chiếm phần lớn.

Cask 24

Một điểm cộng rất lớn của tổ chức này là thời hạn trả khoản vay lên đến 3 tháng tương ứng với 6 kỳ hạn. Đây chính là hình thức vay tiền trả góp rất tiêu biểu. Đặc biệt hơn nữa, nếu như bạn hoàn trả khoản nợ trong kỳ hạn đầu tiên, bạn sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất nào. Mức lãi suất hiện nay của Cask 24 là 0,6%/ ngày.

  • Money Cat

Cũng như những tổ chức tín dụng cho vay online khác, Money Cat cũng chỉ cần bạn cung cấp ảnh CMND, số điện thoại, họ tên và số tài khoản thụ hưởng khoản vay là đã cung cấp đầy đủ thông tin. Việc còn lại đó chính là chờ khoảng 15 phút để khoản vay được giải ngân về tài khoản của bạn. Đây là thời gian giải ngân ngắn nhất trong tất cả các tổ chức tín dụng online.

Money Cat

Khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 0% ưu đãi trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được khoản vay về tài khoản ngân hàng. Tức là nếu bạn đủ khả năng trả khoản vay trong vòng 2 tuần, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí lãi suất nào khác ngoài tiền vay gốc.

Hiện nay, thị phần của Money Cat là rất lớn. Với sự đầu tư đúng và đủ, Money Cat muốn hướng tới một xu hướng tài chính minh bạch và nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng hơn để chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng- những người còn đang khá hoài nghi về hình thức cho vay online này.

Ngoài ra, chúng ta còn một số các tổ chức tín dụng online khác cũng rất uy tín và có mức lãi suất cạnh tranh như: Cashwagon, Tamo,… Nhiều người thường thắc mắc, làm thế nào để biết được một tổ chức tín dụng có uy tín hay không? Và cũng làm thế nào để so sánh được các tổ chức này với nhau? Đừng lo, Ifin.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ifin.vn là một website chuyên cung cấp những thông tin và so sánh các sản phẩm tài chính từ các tổ chức tín dụng online hay các ngân hàng. Từ đó người dùng có thể tìm được khoản vay phù hợp với hạn mức và nhu cầu của bản thân.

website chuyên cung cấp những thông tin và so sánh các sản phẩm tài chính

Nói cách khác, Ifin.vn chính là địa chỉ trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay và tổ chức cho nay. Các tổ chức liên kết với Ifin đều được tìm hiểu nghiêm ngặt và được đảm bảo về sự uy tín và chất lượng nhất.

Khi đến với Ifin, bạn sẽ hoàn toàn không mất bất cứ loại phí dịch vụ nào. Tất cả tiền hoa hồng giới thiệu đều được thu từ phía đối tác cho vay của Ifin nên các khách hàng được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa nhất.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức chung nhất về hình thức vay tiền trả góp online. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ uy tín nào, hãy ghé thăm Ifin để được nhận những thông tin bổ ích và chính xác nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *