Chuyên mục
Vay tiền nhanh Vay tiêu dùng Vay trả góp

Các tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

Bạn đang có dự định vay tiền trả góp để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải? Thế nhưng bạn không biết có các tổ chức cho vay vốn uy tín nào ở Hà Nội? Bạn lại không muốn làm phiền tới người thân, bạn bè? Vậy, hãy để chúng tôi mách bạn các tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín và an toàn ngay dưới đây nhé!

Ngân hàng VPBank

Nhắc đến tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín không thể không nhắc đến ngân hàng VPBank. VPBank là đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội với hình thức trả góp hàng tháng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân của bản thân đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để làm thẻ ngân hàng và tiến hành vay vốn.

Nếu không, bạn có thể vay tiền trả góp qua hệ thống online của VPBank nếu khoản vay dưới 50 triệu đồng. Thời gian giải ngân diễn ra trong khoảng 3 đến 5 ngày. Còn đối với khoản vay vốn từ 50 đến 200 triệu đồng, khách hàng sẽ phải trực tiếp ra ngân hàng để vay vốn. Thời gian giải ngân đối với khoản vay này sẽ dao động từ 6 đến 60 tháng.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân của bản thân đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để tiến hành vay vốn
Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân của bản thân đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để tiến hành vay vốn

Ngân hàng Techcombank

Đơn vị cho vay lãi không thế chấp tại Hà Nội uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo là ngân hàng Techcombank. Tại Techcombank, người vay nếu có bảng lương có thể vay vốn lên tới 10 tháng thu nhập (không quá 300 triệu đồng). Thời hạn giải ngân khoản vay tiền nhanh tại Hà Nội của Techcombank dao động từ 6 đến 60 tháng. Thời hạn phê duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng, chậm nhất là 2 ngày làm việc.

Tại Techcombank, người vay nếu có bảng lương có thể vay vốn lên tới 10 tháng thu nhập
Tại Techcombank, người vay nếu có bảng lương có thể vay vốn lên tới 10 tháng thu nhập

Tổ chức Home Credit

Home Credit cũng là tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của đơn vị này, khách hàng sẽ được giải quyết hợp đồng nhanh gọn, thời gian giải ngân tối đa 2 tiếng sau khi ký hợp đồng.

Vay vốn trả góp tại Home Credit, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu là được. Số tiền được vay tối đa tại đây lên tới 40 triệu đồng, lãi suất hàng tháng là 1,66%.

Một số địa chỉ cho vay online đáng tín cậy
Số tiền được vay tối đa tại đây lên tới 40 triệu đồng, lãi suất hàng tháng là 1,66%

Tổ chức Prudential Finance

Tổ chức cho vay tiền không cần thế chấp tại Hà Nội tiếp theo là Prudential Finance. Đơn vị này cung cấp khoản vay tiền nhanh lên tới 100 triệu đồng. Thời hạn cho vay dao động từ 12 đến 48 tháng, lãi suất dao động từ 12 đến 38%/năm dựa trên dư nợ giảm dần. Thời hạn giải ngân tại Prudential nhanh chóng, khách hàng không phải thế chấp, không phải trả phí tư vấn và không phải thế chấp.

Đơn vị này cung cấp khoản vay tiền nhanh lên tới 100 triệu đồng
Đơn vị này cung cấp khoản vay tiền nhanh lên tới 100 triệu đồng

Tổ chức FE Credit

Kế tiếp là tổ chức cho vay tiền nhanh FE Credit, đây cũng là đơn vị cho vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín, được nhiều người lựa chọn. Lãi suất cho vay vốn trả góp không thế chấp tại FE Credit chỉ từ 1,4%/tháng. Khoản vay vốn ở FE Credit lên tới 70 triệu đồng/tháng. Thời hạn vay vốn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng không phải có người bảo lãnh, không thế chấp tài sản.

Lãi suất cho vay vốn trả góp không thế chấp tại FE Credit chỉ từ 1,4%/tháng

Tổ chức iFIN.VN

IFIN.VN là đơn vị cung cấp các thông tin, so sánh sản phẩm tài chính từ các ngân hàng cho vay tiền nhanh, tổ chức tài chính cho khách hàng so sánh. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất, uy tín nhất và an toàn nhất.

Đến với tổ chức IFIN.VN, khách hàng sẽ được đơn vị này hỗ trợ:

– Chọn khoản vay với hạn mức, thời hạn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

– Đem tới các sản phẩm cho vay với lãi suất thấp.

– Cung cấp gói dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng.

– Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay vốn tại IFIN.VN đều là các tổ chức tài chính uy tín ở Việt Nam.

– Cung cấp các thông tin về dịch vụ vay vốn đầy đủ, minh bạch. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

IFIN.VN là đơn vị cung cấp các thông tin, so sánh sản phẩm tài chính từ các ngân hàng cho vay tiền nhanh, tổ chức tài chính cho khách hàng so sánh
IFIN.VN là đơn vị cung cấp các thông tin, so sánh sản phẩm tài chính từ các ngân hàng cho vay tiền nhanh, tổ chức tài chính cho khách hàng so sánh

Một số lưu ý khi quyết định vay tiền nhanh tại Hà Nội

Trước khi bạn đưa ra quyết định vay tiền trả góp, cần phải chủ động tìm hiểu các nội dung liên quan tới quá trình giao dịch sau:

Chủ thể và thủ tục giải ngân

Bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về quy trình phê duyệt, thủ tục giải ngân để nắm rõ chủ thể, thủ tục cung cấp khoản vay vốn. Bởi thực tế, có một số đơn vị tài chính hợp tác với công ty kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Dẫn tới việc người vay vốn phải thực hiện thêm thủ tục như ký hợp đồng với đơn vị liên quan để tiến hành giải ngân.

Lãi suất vay vốn

Có thể bạn chưa biết, giao dịch cho vay trực tuyến liên quan tới hoạt động kinh doanh cầm đồ được quy định không được vượt quá mức lãi suất 20%/năm khoản tiền vay. Thế nhưng, thực tế có một số đơn vị tài chính tính thêm các khoản chi phí khác như: Phí quản lý khoản vay, phí tư vấn,…Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về số tiền tổng phải trả là bao nhiêu. Bao gồm các khoản tiền nào, công thức tính ra sao, cách thức thanh toán như thế nào, thời gian thanh toán dài hay ngắn,….

Giao dịch cho vay trực tuyến liên quan tới hoạt động kinh doanh cầm đồ được quy định không được vượt quá mức lãi suất 20%/năm khoản tiền vay
Giao dịch cho vay trực tuyến liên quan tới hoạt động kinh doanh cầm đồ được quy định không được vượt quá mức lãi suất 20%/năm khoản tiền vay

Điều kiện hủy giải ngân và chính sách gia hạn khoản vay

Bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu yêu cầu từ đơn vị cho vay vốn cung cấp thông tin xác nhận thời hạn hủy giải ngân, quy định chi phí cũng như cách thức gia hạn khoản vay. Từ đó, bạn mới chủ động và có các giải pháp xử lý kịp thời khi có nhu cầu.

Ký và nhớ lưu giữ hợp đồng

Bạn nên hỏi rõ hình thức hợp đồng giao kết cũng như cách thức đơn vị tài chính gửi cho khách hàng bản hợp đồng lưu giữ. Bạn chỉ nên xác nhận đồng ý ký hợp đồng khi đã tìm hiểu và nhìn nhận rõ các nội dung thể hiện trên bản hợp đồng. Nhờ đó, hạn chế được tối đa trường hợp thông tin bị thay đổi.

Khi ký xong, bạn hãy yêu cầu tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội gửi bản hợp đồng đã ký để lưu giữ, đối chiếu khi cần. Nếu bạn phát hiện nội dung bản hợp đồng không đúng với tư vấn, quảng cáo. Hãy phản ánh, khiếu nại tới bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị tài chính.

Cần cân nhắc khả h trước khi vay vốn

Thực tế, lãi suất vay tiền nhanh cao hơn so với các hình thức vay vốn thông thường khác. Do đó, trước khi vay vốn trả góp, bạn cần cân nhắc thật kỹ, dù có là khoản vay có giá trị nhỏ thì cũng cần tính toán cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được khả năng trả nợ đúng thời hạn của bản thân, tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các tổ chức cho vay tiền nhanh tại Hà Nội cho các bạn tham khảo. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan tới tổ chức đó để hạn chế rủi ro bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *