Chuyên mục
Vay tiêu dùng Vay tín chấp Vay trả góp

Những tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín hiện nay

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập đang là hình thức vay vốn được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là những người tự kinh doanh, lao động tự do khó chứng minh được mức thu nhập thực tế của mình. Vậy, trên thị trường hiện nay, có các đơn vị cho vay vốn trả góp không chứng minh thu nhập nào uy tín? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập là hình thức cho vay vốn tín chấp được nhiều tổ chức, đơn vị tài chính uy tín triển khai. Với hình thức vay vốn này, khách hàng không phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Thay vào đó, họ chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,hóa đơn điện nước, chứng minh thư, giấy đăng ký xe, sổ hộ khẩu,…

Theo đó, các công ty tài chính sẽ tiến hành xem xét vào cho vay dựa trên uy tín cá nhân mỗi người. Còn người vay vốn có trách nhiệm trả nợ theo đúng cam kết trong bản hợp đồng vay vốn tín chấp.

Với hình thức vay vốn này, khách hàng không phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình
Với hình thức vay vốn này, khách hàng không phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình

Tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín

Dưới đây là một số tổ chức cho vay tiền online không cần chứng minh thu nhập uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Home Credit

Đầu tiên là tổ chức Home Credit, đây là công ty tài chính có tới 100% vốn đầu tư nước ngoài, hiện đang có mặt ở 11 quốc gia. Ở Việt Nam, tổ chức tài chính Home Credit thành lập năm 2009, trụ sở chính được đặt tại TP.HCM, 1 chi nhánh ở Hà Nội cùng với 10 văn phòng đại diện ở tỉnh thành lớn trong cả nước.

Vay tiền trả góp tại tổ chức Homecredit có nhiều ưu điểm nổi bật như thủ tục đơn giản, thời gian duyệt nhanh chóng. Đặc biệt là vay không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh nguồn thu nhập.

vay tiền mặt tại Home Credit

Để được vay tiền mặt tại Home Credit, khách hàng sẽ phải đáp ứng được một số điều kiện dưới đây:

– Người vay vốn là công dân có quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi người vay vốn phải dao động từ 20 đến 60 tuổi.

– Người vay vốn không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng.

– Người vay vốn phải nhận thức được hành vi dân sự của mình trước pháp luật.

Thủ tục vay tiền mặt trả góp tại tổ chức tài chính Home Credit cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như: Giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe/KT3.

Hd Saison

Tổ chức cho vay tiền không chứng minh thu nhập tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo là Hd Saison. Đây là 1 trong số các công ty tài chính ra đời sớm nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. Gói cho vay tiền mặt không thế chấp, không chứng minh thu nhập tại Hd Saison lên tới 30 triệu đồng.

Để được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại Hd Saison, người vay vốn cần phải thỏa mãn một số điều kiện dưới đây:

Gói cho vay tiền mặt không thế chấp, không chứng minh thu nhập tại Hd Saison lên tới 30 triệu đồng
Gói cho vay tiền mặt không thế chấp, không chứng minh thu nhập tại Hd Saison lên tới 30 triệu đồng

– Người vay vốn phải có quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi dao động từ 19 đến 60 tuổi.

Hồ sơ, giấy tờ cần cung cấp cho Hd Saison bao gồm: Giấy chứng minh thư, bằng lái xe và sổ hộ khẩu photo để đối chiếu khi cần. Nếu bạn vay vốn bằng chứng minh thư và bằng lái xe máy sẽ được vay từ 30 triệu đồng trở xuống

IFIN.VN

IFIN.VN là địa chỉ website cung cấp các thông tin cũng như so sánh các sản phẩm tài chính từ các ngân hàng và tổ chức tài chính cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Một số ưu điểm nổi bật của vay tiền IFIN.VN không chứng minh thu nhập mà bạn có thể tham khảo như:

IFIN.VN là địa chỉ website cung cấp các thông tin cũng như so sánh các sản phẩm tài chính từ các ngân hàng và tổ chức tài chính cho khách hàng
IFIN.VN là địa chỉ website cung cấp các thông tin cũng như so sánh các sản phẩm tài chính từ các ngân hàng và tổ chức tài chính cho khách hàng

– Thủ tục vay vốn đơn giản, gia hạn khoản vay luôn hoạt động 24/7.

– Số vốn được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập lớn.

– Tính lãi suất cạnh tranh theo ngày, người vay có thể thanh toán trước thời hạn nếu có khả năng.

Điều kiện để được vay vốn tại IFIN.VN cực kỳ đơn giản, người vay chỉ cần chứng minh mình là công dân có Quốc tịch Việt Nam. Đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi. Thủ tục vay vốn trả chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư và sổ hộ chiếu để IFIN.VN tiến hành đối chiếu khi cần.

On Credit

Kế tiếp là tổ chức tài chính On Credit, đơn vị này cũng được nhiều người lựa chọn để vay vốn trên thị trường hiện nay. Một số ưu điểm nổi bật của tổ chức vay vốn On Credit mà bạn có thể tham khảo như:

– Khách hàng có thể vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại OnCredit lên tới 10 triệu đồng.

– Toàn bộ cam kết, thủ tục vay vốn tại On Credit đều được thực hiện minh bạch, rõ ràng. Cam kết không trừ phí dịch vụ về số tiền lớn hay nhỏ khách nhận được.

– Thủ tục vay tiền trả góp đơn giản, khách hàng chỉ việc chuẩn bị chứng minh thư là đủ.

– Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, lãi suất được tính theo ngày.

Khách hàng có thể vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại OnCredit lên tới 10 triệu đồng
Khách hàng có thể vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại OnCredit lên tới 10 triệu đồng

Một số lưu ý khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cá nhân

Sau khi đã tìm hiểu xong các tổ chức cho vay vốn trả góp không cần chứng minh thu nhập cá nhân, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây. Bởi bên cạnh một số lợi ích trước mắt, hình thức vay vốn này cũng có mức độ rủi ro nhất định. Cụ thể:

– Bạn cần phải đảm bảo toàn bộ giấy tờ liên quan trong hồ sơ đứng tên mình.

– Tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị tài chính cho vay tiền trả góp uy tín, an toàn. Nếu không bạn sẽ phải chịu lãi suất cao cùng các chi phí phát sinh ở đơn vị tài chính không uy tín. Thậm chí, giấy tờ cá nhân của bạn còn bị đối tượng xấu giả danh để vi phạm pháp luật hoặc trục lợi.

– Bạn nên tính toán nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân thật kỹ. Điều này hạn chế tối đa tình trạng vay tiền trả góp không trả được nợ, dẫn tới nợ xấu trên hệ thống tín dụng.

Bạn cần phải đảm bảo toàn bộ giấy tờ liên quan trong hồ sơ đứng tên mình
Bạn cần phải đảm bảo toàn bộ giấy tờ liên quan trong hồ sơ đứng tên mình

– Cuối cùng, bạn phải đọc kỹ các điều khoản ở trong bản hợp đồng trước khi đặt bút ký kết. Đặc biệt, bạn nên lưu ý một số mục như: Lãi suất, thời hạn trả nợ, thời hạn vay, phương thức trả nợ, phí phạt khi vi phạm hợp đồng,….Khi đã nắm rõ về các điều khoản, bạn mới được phép đặt bút ký.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong những tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang muốn sử dụng dịch vụ vay vốn trả góp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *