Chuyên mục
Vay tiêu dùng Vay tín chấp

Những Tổ Chức Cho Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín Nhất

Vay tiền trả góp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện đại. Tuy vậy không phải khách hàng nào cũng có tài sản cầm cố hoặc chứng minh thu nhập được. Đặc biệt là các sinh viên chưa đi làm nhưng lại có hàng trăm khoản phải chi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cái tên uy tín nhất mà thủ tục cho vay lại cực đơn giản nhé!

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là gì?

Cho vay trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi đi kèm nợ gốc theo các kỳ hạn nhất định. Số tiền phải trả trong mỗi kỳ bằng nhau, thông thường là (tiền gốc + lãi)/Số tháng. Có hai hình thức chính là

  • Vay vốn: Ngân hàng cấp tiền qua tài khoản để người dùng sử dụng theo mục đích cá nhân. Thường là kinh doanh đầu tư, mua nhà.
  • Vay tiêu dùng trả góp: Khách hàng vay vốn để mua sắm các tài sản như điện thoại xe, máy móc (Gần giống như mua trả góp nhưng bạn sẽ được cấp tiền)

Khi lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng, Hãy cân nhắc xem cách nào sẽ lợi cho bạn hơn. Thông thường nếu phục vụ mục đích mua sắm sản phẩm có giá trị không quá cao như đồ dùng công nghệ, máy móc Các trung tâm mua sắm sẽ cung cấp dịch vụ mua trả góp luôn. Như vậy bạn sẽ đỡ được một phần chi phí và thời gian. Còn nếu vay tiền trả góp mua các tài sản lớn hoặc vay vốn kinh doanh thì tốt nhất hãy lựa chọn các ngân hàng.

Lợi ích của Vay tiền trả góp

  • Ít hạn chế về số lượng tiền vay: Khách hàng thậm chí có thể vay đến hàng tỉ đồng
  • Thời gian trả nợ linh hoạt. Có nhiều phương án lựa chọn thời gian và lãi suất. Khách hàng sẽ bớt một phần áp lực phải trả một khoản tiền lớn trong một lần.

Vay tiền trả góp – Những lưu ý bạn cần biết

Tình trạng tài chính cá nhân

Việc trả tiền hàng tháng là bắt buộc. Nếu bạn còn là sinh viên hoặc chưa có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì không nên vay tiền trả góp.

Tùy vào mục đích – Chọn nơi có lãi suất thấp và uy tín cao

Nếu bạn vay tiêu dùng, hãy lựa chọn những trung tâm uy tín. Thứ nhất điều đó đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm bạn mua. Thứ nhì, các trung tâm uy tín thường không lấy bạn mức lãi suất cao, thậm chí rất nhiều nơi khuyến khích mua sắm trả góp với mức lãi suất 0%. Còn nếu bạn vay tiền trả góp để kinh doanh hoặc đầu tư vào tài sản hãy chọn các ngân hàng lớn. Hoặc chí ít là những tổ chức tài chính độc lập uy tín.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các tổ chức tài chính đáng tin cậy và những gói cho vay hiện hành nhanh chóng nhất. Bạn có thể truy cập website kết nối và đánh giá các tổ chức tín dụng cho vay tiền Ifin.vn. Đây được xem là kênh trung gian thứ ba đầu tiên Việt Nam với vai trò cầu nối giữa khách hàng và tổ chức tài chính. Không chỉ cung cấp những thông tin bạn cần, Ifin còn hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn các gói tín dụng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng chi trả của bạn.

Đọc kỹ hợp đồng

Hãy đọc kỹ hợp đồng và nắm rõ việc chi trả hàng tháng gồm những thông tin gì: Bao gồm khoản phải trả, thời gian phải trả và các khoản chi phí phát sinh nếu có. Trong trường hợp không tự làm việc trực tiếp được thì bạn có thể ủy quyền ngân hàng trích lập khoản này hàng tháng từ tài khoản của bạn

Nắm rõ lãi suất và chi phí phát sinh

Chi phí phát sinh là mục luôn được nhắc đến trong hợp đồng nhưng không phải ai cũng nhớ. Bạn hãy chắc chắn mình nắm được các thông tin này. Thậm chí khi bạn muốn tất toán sớm thì cũng sẽ phải đóng phí phạt do thay đổi hợp đồng.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập – Lựa chọn mới được nhiều người tin dùng

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập – Lựa chọn mới được nhiều người tin dùng

Hiện nay, do nhu cầu cho vay tiền tăng cao từ rất nhiều đối tượng. Nhưng không phải ai cũng có thể chứng minh thu nhập, cộng thêm thời gian xét duyệt hồ sơ lâu. Cho nên nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đã mở rộng dịch vụ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập. Nói một cách đơn giản là bạn không cần những giấy tờ như bảng sao kê lương, chứng minh công tác, hợp đồng lao động…Chỉ cần một số giấy tờ như bản sao sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư là được xét duyệt hồ sơ.

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập có hai lựa chọn sau:

Vay tại các tổ chức tín dụng: Hỗ trợ các khoản vay dưới 100 triệu. Đặc điểm là lãi suất cao hơn ngân hàng, thường rơi vào 0,7-0,9%/tháng, thậm chí hơn, có nhiều nơi lãi suất còn vượt quá 10% (bạn không nên vay tại các tổ chức có mức lãi cao cắt cổ thế này)

Vay tại ngân hàng: Vay tiền tại ngân hàng không cần chứng minh thu nhập hỗ trợ được với các khoản vay lớn hơn. Dành cho khách hàng muốn mua nhà, mua xe hoặc xoay vòng vốn kinh doanh. Quá trình xét duyệt hồ sơ cũng lâu hơn vay tại các tổ chức, yêu cầu về quy trình trả nợ cũng khắt khe hơn.

Các loại giấy tờ cần trong vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Các loại giấy tờ cần trong vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Tùy vào mức tiền cần vay và quy định của tổ chức vay. Mỗi loại giấy tờ chứng minh uy tín của khách hàng đều sẽ có quy định lập hồ sơ khác nhau. Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra các loại giấy tờ cơ bản nhất để các bạn lựa chọn:

– Chứng minh thư ịnh của tổ chức vay.

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy tờ xe

– Bảo hiểm

– Hóa đơn tiền điện

Lưu ý: Tất cả phải đứng tên chính chủ, công chứng có dấu đỏ

Ba tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất

Bảng xếp hạng có tham khảo đánh giá từ Ifin.vn

Bảng xếp hạng có tham khảo đánh giá từ Ifin.vn

Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam vẫn là cái tên đi đầu vì độ phổ biến của mình. Nhiều người khi có nhu cầu vay vốn thì đều tìm tới và lấy thước đo lãi suất của VCB như một chuẩn so sánh. Hiện nay các ngân hàng lớn mới chỉ hỗ trợ cho vay không cần chứng minh thu nhập đối với các khoản vay lớn, hỗ trợ kinh doanh hoặc mua nhà. Nhưng đi kèm với đó là quy trình chứng minh uy tín khá khắt khe. Nếu bạn không phải khách hàng gửi tiền cố định từ trước thì có thể tham khảo vay theo giấy phép kinh doanh, bảo hiểm hoặc hóa đơn điện nước. Điều quan trọng là chứng minh được nơi ở hiện tại và quá trình sinh sống.

Vietcombank

Home Credit

Home Credit là công ty tài chính độc lập có vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia. Gia nhập thị trường Việt Nam từ rất sớm (2009) Home Credit có thể nói là cái tên tiên phong trong thị trường tài chính Việt Nam cung cấp các khoản vay có điều kiện. Với trụ sở tại Hồ Chí Minh và hơn 10 văn phòng đại diện trên cả nước, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền ở đây.

Home Credit

HD SAISON

Đối với những khoản vay tiêu dùng có giá trị thấp dưới 50 triệu và bạn muốn được vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể lựa chọn HD SAISON làm điểm đến. Dù bạn ở đâu, HD SAISON cũng hỗ trợ khách hàng tận tâm từ A đến Z. Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và vay tiền online không cần chứng minh thu nhập với HD SAISON. Đi kèm nhiều ưu đãi trong quá trình vay và sử dụng vốn.

HD SAISON
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *